ตกขาวในช่องคลอด

แม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ ท้องได้24 wแล้ว ตกขาวเยอะมากค่ะ แต่ไม่ได้เป็นทุกวันนะค่ะ มาเป็นบางวันค่ะ มาบางทีเยอะมากๆ บางวันก็คันมากๆ บางวันก็ปกติดีค่ะ เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ?

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ใช้ยาสีฟันล้างนะค่ะ ช่วยลดอาการตกขาวได้ 3-4วัน เพราะคนท้องมีตกขาวเป็นปกติอยุ่เเร้วค่ะ เเต่ถ้ามีกลิ่นหรือออกสี ควรปรึกษาหมอจ้า ลองเอาวิธีเเม่บ้านนี้ไปใช้ดูนะค่ะ