ลูกสอึก

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกสอึกบ่อยมากค่ะ เรา33w3dแล้ว ลูกยิ่งสอึกหนักว่าเดิม ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ ???

บ้านนี้35+1wแล้วค่ะ สะอึกทุกวันแถมยังมีอะไรดุ๊กดิ๊กเหมือนหายใจด้วย แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ♥️♥️

น้องกลืนน้ำคร่ำค่ะแม่ไม่ต้องห่วงนร้า แต่ถ้าน้องดิ้นน้อยแบบวันนึงไม่ถึง10ครั้งต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ

ลูกฝึกหายใจค่ะ ของแม่37วีคลูกสะอึกเกือบ10ครั้งต่อวันค่ะ บ่อยมาก ถ้าลูกไม่ดิ้นถึงจะผิดปกตินะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค้ะลุกสะอึกในท้องบ้างทีก้มีเสียงิอกมาจากในท้องด้วยคะ

ธรรมดานะคะ เรายังสะอึกเลย ถ้าลุกไม่ดิ้นค่อยกังวลนะคะ

ลูกฝึกหายใจ ทำไห้ปอดแข็งแรงนะค่ะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

31+5 สะอึกบ่อยมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่ศึกษาดูเค้าบอกไม่อันตราย

ดีแล้วค่ะ มันเป็นการช่วยกระตุ้นปอดน้อง

สะอึกหนักเหมือนกันคะ สะอึกนานด้วย

บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยค่ะแม่​ 30weeks