ท้อง5เดือนปวดนมจับนมแล้วนมเป็นก้อนๆแข็งๆ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกคนแรก8เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องใด้5เดือนกว่า มีอาการปวดนมค่ะปวดข้างเดียวจับแล้วปวดเป็นก้อนๆค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการคัดนมปกติค้ะของหนูก้เป็นค้ะปวดนมอยุ่ข้างเดียว