สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปากมดลูกเปิด 3 เซน แต่ไม่มีปวดท้อง เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มีอาการแค่เจ็บช่องคลอด เปิด 3 เซนมา 3 วันแบ้วและตอนนี้เจ็บช่องคลอดมากขึ้น เเสดงว่ามันเปิดเพิ่มแล้วใช่มั้ยค่ะ ตอนนี้ 37+2

1 Trả lời

น่าจะใกล้คลอดแล้วแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

เปิดแบบนี้มา3-4 วันแบ้วค่ะ หมอให้นอนรพ.และสักพักให้กับบ้าน