น้ำออกจากหัวนม

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พอดีมาดูหัวนมตัวเองมีก้อนอะไรไม่รู้ติดที่หัวนม ก้อนใสๆ จับตัวเป็นก้อน แกะออกมามีน้ำใสๆซึมออกมาจากหัวนม มันคืออะไรค่ะ ใครเป็นบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เริ่มจะมีน้ำเหลืองก่อนที่จะเป็นน้ำนมค่ะ เราก็เป็น

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ กลัวนึกว่าเป็นผลมาจากโรคอะไรหรือป่าว. ตกใจ ท้องแรกหวั่นไหว55