เจ็บหัวนม

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้บางทีเจ็บจนน้ำตาเล็ด มีวิธีบรรเทามั้ยค่ะ #อายุท้อง3เดือน2อาทิต

เคยเจ็บค่ะ สักพักเดี๋ยวอาจจะหายนะคะ พยายามหาเสื้อชั้นในที่พอดีตัวไม่เสียดสีมากค่ะ

เป้นเหมื่อนกันเลยเจ้บแต่หัวนม นมไม่เจ้บ