เจ็บหัวหน่าวเวลานอนหรือพลิกตัว

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะเวลานอนลงหรือเวลาพลิกตัวจะเจ็บตรงหัวหน่าวงมากๆเจ็บจนไม่อยากพลิกตัวแล้วก็เจ็บตรงขาหนีบมากๆเลยคะท้องปั้นแข็งบ่อยบางทีเข้าห้องก็ชอบเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิคะเป็นพักๆคะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 36+2แล้วคะ #ท้องสอง #ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อุ้งเชิงกรานขยายค่ะ