37+4w ปรึกษา

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ อยู่ดีๆก็ร้องไห้คิดมาก น้อยใจสามีบ้าง #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นประจำค่ะแค่สามีวางสายไวตอนเรายังพูดไม่เสร็จก็ร้องแล้วค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะอาจจะน้อยใจมากหน่อยแต่ก็ต้องทำใจให้สบายนะคะ