พอใกล้คลอดแล้วฝันว่าคลอดทุกวัน

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ พอใกล้จะถึงวันที่กำหนดคลอดแล้วฝันว่าตัวเองคลอดน้องตลอดเลยค่ะฝันว่าเจ็บท้องบ้างฝันว่าลื่นล้มบ้าง เราตื่นเต้นหรือยังไงคะ555555555

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า น่าจะเกิดจากที่เราตื่นเต้นอยากจะเห็นหน้าน้อง💖