ความเข้มข้นเลือดต่ำ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้ฝากท้องช้าค่ะ ฝากตอน25week เจาะเลือดรอบแรกหมอบอกว่าความเข้มข้นเลือดต่ำ แต่ได้ยามากิน2เดือนเเล้วค่ะ อยากรู้ว่าตรวจอีกรอบจะดีขึ้นไหมคะ ตอนนี้32weekแล้ว หมอนัดเจาะเลือดรอบ2 เดือนหน้าเลย ? กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ ยิ่งท้องโตยิ่งจาง บ้านนี้ก้เปนค่ะ ได้ยามาเพิ่ม คลอดปกติกี