สิวขึ้น

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องแล้วสิวขึ้นหนักมากกกกกก ?

ตอนท้อง 2 เดือน ขึ้นเยอะมากค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 4 ก็เริ่มหายเอง ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแทบไม่มีแล้ว

ขึ้นนิดหน่อยค่ะแม่ แต่ไม่ชอบเลยเพราะปกติน่าใสไร้สิวจ้า😁🤗🤣🤣

ตอนท้องแรกๆขึ้นหนักมาคะ​ พอเข้า7เดือน​ก็เริ่มหายไปเองคะ

เป็นค่ะ จากหน้าใส กลายเป็นหน้าสิวเขรอะ น้ำตาจะไหล 😭

สิวไม่ขึ้นเลย แต่น้ำหนักขึ้นมากค่ะ 😂🤣

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าและหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีสิวขึ้นค่ะ

5เดือนเริ่มหายละค่ะ

นิดหน่อยคะบ้านนี้

เต็มหน้าเลยค่ะ