สอบถามแม่ๆน่อยคะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้23 สัปดาห์ บางวันน้องก็ดิ้นดีมาก แต่บางวันก็เหมือนแค่ตอดๆ บางทีก็เงียบไปเลย ผิดปกติไหมคะ 😂

1 Trả lời

ปกติคะ เด็งช่วงอายุนี้ยังดิ้นไม่แรงมาก และยังไม่สม่ำเสมอคะ

10mo trước

ขอบคุณคะแม่ เมื่อวานมีอาการท้องเสียร่วมด้วยเลยกังวลคะ😂