ทานข้าววันละ2มื้อ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ กลางคืนนอนไม่หลับหลับอีกทีก็ตี 1-2 แล้วตื่นประมาณ 11 โมง สรุปคือได้ทานข้าวแค่ 2 มื้อคือเที่ยงกับเย็น#ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้กิน 3-4 มื้อ คุณหมอดุทุกครั้งที่มีนัดครรภ์ ตื่นตั้งแต่ 6 โมงเช้าเพราะเราหิวข้าว