สอบถามแม่ๆท้องแก่ค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ 8เดือน แต่มันปวดร้าวไปทั้งหลัง ช่วงสะโพกหนักสุดเลยค่ะ เวลานอนจะแคง จะพลิกซ้าย พลิกขวา มันปวดไปหมดเลยค่ะ จะลุกไปไหน จะเดินไปไหนรู้สึก ปวดตรงหัวหน่าวมากๆ คือท้องแรกไม่เป็น ตอนนี้ท้อง2 ทีมานที่สุดเลยค่ะ มีวิธีบรรเทาบเางไหมคะ

1 Trả lời

หมอให้ทานได้แต่ยาพาราค่ะ ครั้งละเม็ดพอ แต่มันก็ปวดอยู่ดี หมอให้ทนเอาจนคลอดค่ะ