ท้องแรก ผมร่วง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ผมหลุดร่วงเยอะมาก แก้ไขยังไงดี ไม่ย้อมผม ไม่ทำสี ไม่อบไอน้ำ ไม่เคยเข้าร้านทำผมเลย ใช้แชมพูอะไรดีคะ ที่บ้านใช้หลากหลายมาก แต่ก็ยังเอาไม่อยู่ เป็นคนผมบางเส้นเล็กอยู่แล้วด้วย ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องผมบ้านนี้ไม่ร่วง แต่มาร่วงเอาตอนหลังคลอด แม่ลองใช้แชมพูเด็กดูนะคะ ช่วยบรรเทาอาการร่วงได้นิดหน่อยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองเปลี่ยนใช้ดู