ฉี่บ่อยปวดจิมิ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #16สัปดาห์

ถ้าตรวจซาวน์ภายในมดลูกแล้วไม่มีก้อนเนื้อเบียดอวัยวะ แนะนำดื่มน้ำเยอะๆให้มากๆคะ เพราะเป็นอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ อย่าให้ติดเชื้อนะคะ เราเป็นมา 2 ครั้งแล้ว เลยต้องเปลี่ยนพฤติกรรมกินน้ำใหม่หมดเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน26สัปดาห์ค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว แอบกังวลนึกว่าผิดปกติ

ปวดเหมือนกันเเต่เพิ่ง12สัปดา. กลัวจะเป็นอะไรเหมือนกันคะ

บ้านนี้16+6วัน ปวดฉี่บ่อยเหมือนกัน

5y trước

ไม่นะคะ

บ้านนี้กังวลมาก พึ่งจะ16สัปดาห์