มีข้อสงสัยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้าง เวลาลูกตื่นร้องไห้ งอแง เราอุ้มก็จะดิ้น ทุกครั้ง แล้วก็ร้องมากกว่าเดิม แต่เวลาพ่อเค้าอุ้ม กับไม่ร้อง หรือเรา จะอุ้มลูกไม่เป็น แต่เราก็อุ้มเหมือนคนอื่นนะ หรือเป็นเพราะเราผอม สังเกตลอด เลยค่ะ มีใคร ให้คำตอบ ได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ลูกติดพ่อเพราะพ่ออ้วนครับ ตัวเลยอุ่นกว่าแม่ เด็กทารกชอบอุ่นๆครับ