ตั้งครรภ์ 37+3 เป็นริดสีดวงทวาร

แม่บ้านไหนเป็นบางไหมค่ะ เป็นหนักมากลุกเดินไปไหนไม่ได้เลยปวดมากปวดจนนอนไม่หลับมา 2 วันแล้วกินยาก่อไม่หายปวด พรุ่งนี้ว่าจะไปโรงบาล

เป็นมาตั้งแต่ท้องได้6-7เดือนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะ เวลาไปถ่ายทีนึง ปูดหนักมากแทบจะเดินไม่ได้ แต่ไม่ได้ปรึกษาหมอหรือหายาเลยค่ะ🥹

2y trước

ออ รีบอ่านไปหน่อยค่ะ อ่านไม่ละเอียด🤣

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เราก็เป็น หมอให้ยาเหน็บมา เหน็บทุกวันก่อนนอน ไม่เกิน 10 ก็จะดีขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะค่ะ เข้าใจเลยทรมานมากค่ะ

เป็นอยุ่ค่ะหมอบอกให้ทนเอา ถ้าไม่ไหวก้เหน็บยา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทรมานมากก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ