การกินข้าว

แม่บ้านไหนเป็นบางค่ะ​ ยิ่งท้องแก่ยิ่งไม่หิวข้าว​ เบื่อข้าว​ อยากกินแต่ผลไม้

กินข้าวก็ไม่อร่อย เปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวขนมจีนผัดซีอิ้ว

5y trước

เหมือนกันจ้า

บ้านนี้จ้า ไตรมาสแรกกินแต่ผลไม้ ไม่หิวข้าวเลย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😊

พยายามกินโปรตีนเข้าไว้ค่ะ ลูกต้องการจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

กินแต่นมอ่ะ5

พอๆห กัน