โดนลูกเตะท้อง จนสะดุ้งตื่น

แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันไหมค่ะ นอนอยู่ดีๆต้องสะดุ้งตื่นกลางดึก ☺️?เปนบ่อยค่ะ ส่วนตัวอยากได้ลูกสาว จะได้สายห้าวรึป่าว 33wยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนกลางคืนจะดิ้นแรงมากเลยค่ะ​ กลางวันเงียบ😄