น้องท้องขึ้น

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ น้องชอบอ้วกออก ทั้งที่อุ้มให้เรอแร้ว แต่น้องก้อยังเอี่ยมนมออกมาอีก ปกติไหมค่ะแม่ๆ

น้องท้องขึ้น

แหวะนมออกมาเหมือนกันคะแม่ ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ 7 เดือนแล้วคะ กินเสร็จเรอ พออุ้ม หรือเล่นก็จะแหวะออกมาทันทีเลย ยกเว้นตอนกลางคืนคะ เพราะนอนไม่เล่นเลยไม่แหวะออกมาคะ

ปกติค่ะ บางทีอาจเป็นเพราะกินอิ่มเกินไปก็ได้ บ้านนี้ก็แหวะค่ะ แต่ปกติดี

ปกติคะ บ้านนี้ เรอปุ๊ป ออกปั๊ป บางทีนอนๆอยู่ก็ไหลออกมาเฉย55

4y trước

ใช่จ้า นี่ก้อเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องไม่ค่อยเรอเลยน้องท้องอืดปวดท้องทำไงดี

4y trước

ขอบคุณมากครับ

แหวะนมเป็นปกติของแรกเกิดคะ ถ้าอ้วกไม่น่าจะปกติ

บ้านนี้ตอนเล็กๆ เป็นบ่อยค่ะ โตมาหายเองค่ะ

อวกหรือแหวะนมค่ะแม่ ถ้าแหวะนมปกตินะคะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะแม่☺️

ลูกบ้านนี้ตอนเล็กๆๆก็เป็​นบ่อยค่ะ

เป็นบ่อยจ้าาาา