33 week

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ....นั่งสักพัก..พอลุกเดินแล้วปวดตรงหัวหน่าวบ้าง...ปวดแทบเดินไม่ได้เลย...หรือว่าเปนเพราะเราท้องใหญ่...เลยทำให้รับน้ำหนักมาก...จนปวดค่ะ

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะเป็นเหมือนกัน จี๊ดๆเลย อาจเป็นเพราะน้องกลับหัว