กรดไหลย้อน

แม่บ้านไหนเปนกรดไหลย้อนเรอเเสบร้อนคออ้วกออกเลือดบ้างค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมทรมานมากเลยค่ะ กินยาไรได้บ้าง

กินยา alum milk ค่ะ หรือบางคนเรียกยาแอนตาซิลน้ำ ลดกรด ลดการระคายเคือง

มันมีอาการแบบเหมือนอยู่ที่สูงจะตกลงมาใช่ไหมค่ะ ใจหวิวๆ

ลูปไม่ไดเรับผลกระทบคะ แต่จะทรมทนแม่นะคะ หาหมอดีกว่าคะ

บ้านนี้เป็นตอน2เดือนค่ะนอนไม่ได้เลยแต่ไม่มีอ้วกนะค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นจ้า แนะนำกิน กาวิคคอน อาการดีขึ้นเลย

เป็นค่ะ แสบคอ กรดไหลย้อน เรอ อาเจียน มีครบเลยค่ะ

เป็นตลอดเลยคะกินยาลดการหลั่งกรดในกระเพาะ

แอนตาซิลน้ำค่ะ บ้านนี้กินประจำ

หาหมอมั๊ย เราว่าไปหาหมอเถอะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่