เต้านมคัด

แม่บ้านไหนเต้านมขยาย นมคัดบ้างค่ะ ตอนนี้13สัปดาห์ คัดเต้านมมาก

ทำไมบ้านนี้ไม่มีอาการเลยคะ เจ็บแค่หัวนมหน่อยๆเอง 🤔

12mo trước

เป็นค่ะปวดมากและก็ใหญ่เหมือนมีน้ำนมแล้วเลยค่ะ

ของเรา13 ทั้งคัด ทั้งขยายมากค่ะ โดนนิดหนึ่งก็เจ็บ

เป็นค่ะคัดเต้านม เจ็บหัวนมด้วยค่ะ ตอนนี้12วิคค่ะ

12mo trước

บ้านนี้หัวนมไม่ปวด แต่ปวดที่เต้านมมาก

ของเราคัดมากเจ็บด้วย ใหญ่ขึ้น อีกต่างหาก😄

12mo trước

ใช่ค่ะแม่ ขยายมาก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้าแม่