แม่ๆเตรียมของกันหรือยังคะ

แม่บ้านไหนเตรียมของกันบ้างยังคะ แล้วเราต้องเตรียมอะไรบ้างคะ พอถึงเวลาคิดไม่ออกเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

#เสื้อผ้าลูก👚👗👕 ✅ผ้าห่อตัว 2ผืน ✅ผ้าอ้อมสาลู 2โหล ✅เสื้อผูก ✅ถุงมือ ถุงเท้า #ของใช้🛀🧼🫧 ✅อ่างอาบน้ำ ✅สบู่เหลว ✅มหาหิงค์ ✅น้ำยาซัก ✅ปรับผ้านุ่ม ✅น้ำยาล้างขวดนม ✅ขวดนม 2ออนซ์/4ออนซ์ ✅แปรงล้างขวดนม 📌ตะกร้าผ้าใส่แล้ว ✅สำลีก้อน ✅สำลีแผ่น ✅คัตตอนบัตเด็ก ✅แป้งโลชั่น ✅ทิชชู่เปียก 📌แพมเพิสไซต์NB ✅ทิชชู่แผ่นใหญ่ 📌ที่ปั้มนมคันโยก 📌ที่ปั้มนมซิลิโคนสูญญากาศ ✅เบบี้ออย 📌ตระกร้าใหญ่ใส่ผ้าไปคลอด