ท่อน้ำนมอุดตัน

แม่บ้านไหนเจอปัญหา ท่อน้ำนมอุดตันบ้างค่ะ เต้านมแข็งเป็นก้อน ปวดเต้านม อักเสบบวมแดง มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ หาหมอแล้ว ได้แต่ยาพารามากินค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็น เป็นบ่อย ใช้ขวดนมลูกใส่น้ำร้อนหรือกระเป๋าน้ำร้อนประคบ แล้วค่อยๆนวด แล้วบีบออก ลองเข้าดูในเพจนมแม่แฮปปี้มีวิธีแก้ไข