ติ่งเนื้อปากมดลูก

แม่บ้านไหนเจอติ่งเนื้อปากมดลูกระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ ทำให้มีเลือดออกนิด ๆ หมอตัดออกให้แล้ว เลือดก็ไม่มีแล้ว แต่เอาติ่งเนื้อไปตรวจแอบกังวลจะเป็นติ่งเนื้ออันตรายไหมค่ะ จะมีผลอะไรกับลูกไหม แต่เท่าที่ถามหมอบอกไม่อันตราย

ไม่ทราบคุณหมอตัดตอนท้องกี่วีคค่ะ