เป็นหวัดปวดหัว

แม่บ้านไหนเคยไม่สบายทั้งค่ะ ท้อง 4 เดือน ปวดหัวมีเสมหะเยอะกว่าปกติจะนอนไม่ค่อยหลับเวลานอนเสมหะจะขึ้นหัวทำไห้ปวดหัวกนักมากกจามตลอดเวลาเจ็บคอด้วยมีไข้ไม่มากเท่าไหร่ อยากทราบว่าต้องไปหาหมอไหมค่ะรึต้องทานยาอะไรไม่เคยแพ้ท้องไม่เคยปวดหัว

หาหมอดีที่สุดค่ะ ระหว่างนี้ถ้าปวดหัวหนักๆ พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้รีบคุณหมอด่วนๆนะคะแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ

แม่ท้อง ทุกไตรมาส ห้ามซื้อยากินเอง ไม่สบายไปหาหมอนะค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ