สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

แม่บ้านไหนเคยโดนหมอกระตุ้นคลอดบ้างค่ะ แล้วอีกประมาณกี่วันถึงจะคลอดค่ะ ตอนนี้38w5d รอหมอกระตุ้นให้วันนี้ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน38+ รอบสอง39+ ก็ไม่มีทีท่สจะออก หมอเลยเร่งคลอดให้ตอน40+1ค่ะเพราะเกินกำหนด คิดว่าแล้วแต่คนค่ะแม่บางคน2-3วันหลังจากกระตุ้นก็คลอดเลยก็มีค่ะ

2y trước

ตอนนี้เปิด2เซนแร้ว แต่หมอให้กลับมาดูอาการต่อที่บ้าน