น้ำคาวปลา

แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คือเหมือนน้ำคาวปลาจะหมดเป็นสีเหลืองใข้ป่ะค้ะแล้วนี้กลับมาเป็นสีแดง3วันก้กลับมาเหลืองอี3แล้วแดงอีก3แบบนี้ค้ะ ตั้งแต่ออกจากโรงบาลมาวันนี้ได้1เดือน10วันแล้วค้ะแล้วนานไหมค่ะจะออกหมด

ของเราก้เดือนกว่ายังไม่หายเลยค่ะ

แม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ