ถามแม่ๆ

แม่บ้านไหนเคยเป็นอาการแบบนี้บ้าง นานไหมกว่าจะหาย คันตลอดเวลา คนแก่ที่บ้านบอกเป็น พิษไฟ คัยเคยเป็นอาการแบบนี้แชร์ประสบการณ์หน่อย

ถามแม่ๆ

เราก้อเคยเปนคันมากกหมอให้ยาแก้แพ้กินก้อไม่หาย พอเราคลอดก้อหายปกติ

5y trước

แม่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแพ้อะรัยหรอเปล่า แต่ถ้าการกินก็ไม่น่าจะแพ้เพราะแม่ทานผัดขิงกับแกลงเลียง