อาการท้องผูก​ เป็นริดสีดวง​

แม่บ้านไหนเคยเป็นริดสีดวง​ตอนท้องบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยคะ​ เพราะมีเลือดออกมาจะเป็น​อันตราย​ไหมคะ

ถ้าคุณแม่ชอบทานผักแนะนำกระเจี๊ยบเขียวเอามาลวกพอสุกแต่อย่าต้มนะเพราะเมือกจะเยอะมากเดี๊ยวแม่จะทานไม่ได้เอามาจิ้มน้ำพริกกินตัวนี้ช่วยหลายอย่างเลยค่ะ..เรื่องอาการท้องผูกหรือริดสีดวงแก้กรดไหลย้อนคุมน้ำตาลในเลือดด้วยตรวจเบาหวานไม่มีจร้าาแถมกระเจี๊ยบเขียวยังมีคลอเจนเยอะด้วยนะค่ะช่วยเรื่องผิวได้ดีเลยจร้าาา..ไม่ก็ทานโยเกิร์ยทุกวันก็ดีค่ะหรือตื่นเช้ามาทานน้ำเปล่า 1 แก้วหรือน้ำอุ่นผสมมะนาวกับน้ำผึ้งก้ช่วยได้แต่แนะนำลองทานกระเจี๊ยบก่อนนะดีจิงแม่บ้านนี้ก็กินยังไม่เคยท้องผูกเลยกินแล้วจึงแนะนำ

เราเป็นเลือดจาง ตอน12วีคถ่ายเป็นเลือดเยอะจนค่าเลือดเหลือ19 ต้องนอนให้เลือดเลยค่ะ ถ้าเป็นเลือดจางด้วยหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยให้เลือดออกเยอะ

เราก็เป็นค่ะ ถ่ายทีลำบากเมื่อวานเลยบอกคุณหมอ หมอก็ให้ยามาสวนกับยาระบายค่ะ แต่หมอให้เน้นกินผักผลไม้ที่มีกากใยมากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ

เราก็เป็นค่ะ เลือดเต็มชักโครกเลย บางทีเช็ดเลือกออกมาเป็นก้อนด้วย แต่เช็กแล้วว่าออกจากทางหลังไม่ใช่ทางหน้าก็โล่งใจค่ะ

เป็นช่วงประมาณ 6-7 เดือนค่ะ แนะนำตอนเช้าหลังจากตื่นนอน มะนาว + น้ำผึ้งนิดหน่อย ผสมน้ำอุ่น ช่วยได้มากๆเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่ช่วงไตรมาสแรกกับสาม ตอนนี้ไตรมาสสามแล้วกำลังเป็นอยู่ค่ะแต่ไม่เยอะพอทนได้

เป็นค่ะแต่เป็นริดสีดวงไม่ใหญ่มาก ถ้าถ่ายแข็งก็จะบวมขึ้นมาแต่สักพักก็ยุบเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ โยเกิร์ต ก็ช่วยค่ะเสริมแคลเซี่ยมด้วย

เป็นค่ะ ถ่ายทีเพลียเลยค่ะ เลือดออกเยอะมากจนน่ากลัว

เป็นเหมือนกันค่ะ จะทานนมเปรี้ยวแล้วก็โยเกิร์ตช่วย