เกี่ยวกับอาการคันอวัยวะเพศของแม่ท้อง

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะมีอาการคันบริเวณอวัยวะเพศแถมมีกลิ่นคาวหน่อยๆแต่ไม่มีตกขาวแม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะจากที่ดูในเน็ตที่เค้าบอกมาแม่บ้านไหนรู้ช่วยบอกทีนะหรือคำแนะนำวิธีไหนก็ได้ค่ะ

แล้วแม่ทำไงคะในระหว่างที่เป็นอยู่

5y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ตอนแรกแม่บ้านนี้ก็ว่าจะไปหาหมอค่ะแต่พอเราลองมาสำรวจดูแล้วลองปรับเปลี่ยนตอนนร้อาการก้ทุเลาลองมาหน่อยค่ะไม่ค่อยคันเยอะแล้ว

เราเป็นค่ะ