ครรภ์เป็นพิษ

แม่บ้านไหนเคยมีอาการกลุ่มเสี่ยงนี้บ้างค่ะ บ้านนี้38+1 ลูกดิ้นปกติ ความดันสูง ขาบวม แต่ไม่มีอาการอื่นๆแทรกมาเลยตอนนี้กำลังเข้าตรวจที่โรงพยาบาลเมืองค่ะ กังวลว่าหมอจะเอาาน้องออก

1 Trả lời

ถ้าครรภ์เป็นพิษหมอน่าจะให้ผ่าเลยค่ะ