ความฝันก่อนท้อง

แม่บ้านไหนเคยฝันว่าได้สร้อยคอทองบ้างค่ะ​ แม่บ้านนี้ก่อนท้องฝันว่าได้สร้อยคอทอง2เส้นหมายความว่ายังไงค่ะ​ แม่บ้านไหนพอทราบความหมายบ้างไหมค่ะ​

บ้านนี้ฝันว่า แฟนให้สร้อยทอง ได้ลูกชายคร้า 🥰

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ฝันว่าแฟนซื้อทองให้ แต่สุดท้ายได้ ผช.ค่ะ

เราฝันว่าเก็บสร้อยทองได้ ได้ลูกสาวคะ

ฝันว่ามีคนเอาก้อนทองมาให้จ้า

ได้ลูกแฝดป่าวครับ