อยากทราบว่าแม่คนไหนคลอดรพ.ธรรมศาสตร์รังสิตบ้างคะ

แม่บ้านไหนเคยผ่าคลอดที่รพ.ธรรมศาสตร์รังสิตบ้างคะ ผ่าคลอดทำหมัน ห้องพิเศษ เสียประมาณเท่าไหร่ ขอประสบการ์ณแม่ๆหน่อยค่ะ

คุณแม่ผ่าเดือนไหนคะ พอดีจะผ่าและทำหมัน อยากอยุ่ห้องพิเศษเหมือนกันค่ะ ว่าจะไปฝากคลินิคนอกเวลาค่ะ พอจะทราบมั้ยคะว่านอกเวลากับคลินิคอันไหนแพงกว่ากัน ปล.ไม่ได้ใช้สิทธิ์อะไรคะ เงินสด

4y trước

ผ่าสิ้นเดือน พฤษภาค่ะ บ้านนี้ฝากธรรมดาก็ดูดีละเอียดค่ะ

ฝากครรภ์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ดีมั้ยคะ

4y trước

ดีมากเลยค่ะแม่

ตามค่ะ