ทำหมัน

แม่บ้านไหนเคยทำหมันแล้ว เจ็บมากกว่าผ่าคลอดเฉยๆมั้ยคะ ท้องนี้เราผ่าคลอด กะจะปิดบ้านเลย ?

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดมา 2 ท้อง กำลังจะผ่าท้อง 3 แต่ได้ยินมาเยอะว่าเจ็บกว่า เลยคุยกับสามี สรุปสามีทำแทนค่ะ ผู้ชายทำง่ายกว่าเยอะเลยค่ะ 20 นาทีเสร็จ ลุกเดินสบายค่ะ แม่ลองคุยกับคุณพ่อดูสิคะ

4y trước

สามีไม่ยอมเลยค่ะ อิจฉาคุณพี่จังเลย 🥰