แม่บ้านไหนทานบ้างค่ะ ทานได้มั้ยค่ะ อันตรามั้ยค่ะ

แม่บ้านไหนเคยทานบ้างค่ะ พอดีข้างๆ กล่องเขียนสตรีมีครรภ์และให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน ซื้อมาแล้วแต่ไม่กล้าทานค่ะแม่#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าคร๊า

แม่บ้านไหนทานบ้างค่ะ ทานได้มั้ยค่ะ อันตรามั้ยค่ะ
1 Trả lời

แนะนำให้เสียเวลาสักนิดไปร้านขายยาค่ะ ถามให้ชัวดีกว่า