ปวดฟันมากๆ

แม่บ้านไหนเคยถอนฟันและอุดฟันบ้างค่ะ (เอ็กซเรย์ฟันได้มั้ย) อยากได้ประสบการณ์ค่ะ แอบกังวลกลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง

1 Trả lời

ทำฟันได้ช่วง 4-6 เดือนค่ะ แต่แจ้งหมอสูติฯก่อนนะคะ และแจ้งหมอฟันด้วยว่าตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

5y trước

ปรึกษามาแล้วค่ะ แต่แอบกังวล 😭😫