แม่บ้านไหนเคยตรวจภายในหลังคลอดที่คลีนิค

แม่บ้านไหนเคยตรวจภายในหลังคลอดที่คลีนิคบ้างคะ ไปตรวจตอนกี่เดือนคะ มีค่าใช้จ่ายกี่บาทกันคะ แม่อยากรู้จะได้เตรียมเงินไปคะ

1 Trả lời

ตรวจภายในหลังคบอด ควรตรวจเมื่อคลอดได้ 6 สัปดาห์หรือ 45 วัน ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับสถานที่ค่ะ