คลอด รพ. ไหนกัน

แม่บ้านไหนเคยคลอด รพ.จุฬา บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดจุฬา​ค่ะ ตอนปวดท้องรอคลอดคุณ​หมอห้องคลอดเข้ามาเช็ค​ตลอด (ตอนปวดมากๆเช็ค​จนรำคา​ญ​555) เราคลอดห้องพิเศษ​นะคะห้องคลอดใหญ่​สะอาด ห้องพักเดี่ยว ห้องดีสะอาด พยาบาล​มีแต่เด็กๆ บริการ​ดี พูด​เพราะค่ะชอบค่ะ อาหาร​ ok 4 วันเมนูไม่ซ้ำเลย มีสอนเกี่ยวกับ​วัคซีน​ลูก สอนอาบน้ำค่ะ มีหลายอย่าง วันกลับมีคนเข็นรถเข็น​กับรถขนของของเราไปส่งที่ขึ่้นรถให้ด้วยค่ะ

3y trước

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะคุณแม่ เราคลอดจุฬา ตุลานี้ค่ะ หาข้อมูลเพื่อเตรียมตัว ตื่นเต้นๆ (คุณพ่อเฝ้าได้ไหมคะ?)