ตั้งครรภ์​37สัปดาห์​ หายใจเหนื่อย​ เวียนหัว​

แม่บ้านไหนอายุครรภ์​เท่ากันบ้างค่ะ​ แล้วมีใครเคยเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหม​ มีอาการหายใจเหนื่อยค่ะ​ เวียนหัว​ ปวดตา​ ไม่สบายตัวเลยค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อย​ ควรไปหาหมอไหมค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​