คุณแม่บ้านไหน35w++บ้างเอ่ย

แม่บ้านไหนอายุครรภ์35w++ บ้าง มาแชร์อาการต่างๆที่เกิดขึ้นในช่วงนี้หน่อยจ้า... เจ็บ ปวด ตรวไหนกันบ้าง... แม่บ้านนี้เจ็บซีโครงด้านขวามากๆๆ หัวยังไม่ลงเลย ยังอยู่ท้าก้นอยู่อีก ??

คุณแม่บ้านไหน35w++บ้างเอ่ย
1 Trả lời

ปวดขาหนีบมากสุดจ้า ตอนนี้37วีคแล้ว