ท้องแข็งบ่อย

แม่บ้านไหนอายุครร 31wแล้วท้องแข็งบ่อย กันบ้าง

1 Trả lời

เคย 34 วีคแล้วแข็งบ่อยค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1 ซม นอน รพ ติดเครื่องหน้าท้อง ปรากฏว่าน้องจะคลอดด่อนกำกนดค่ะ หมอเลยเอาตัวไว้แอดมิท ให้ยากินยับยั้งก่อน ไม่ได้ผล ก็ฉีดเข้าเส้นเลือดเลยค่ะ

5y trước

31 วีค ยังไม่ใช่ กำหนดที่น้องควรจะคลอดนะค่ะ จะมีปัญหาเรื่องปอดยังทำการได้ไม่สมบูรณ์ คลอดแล้วค่ะ คลอดตอน 37+2 ตอนนี้น้อง 1 ขวบละคะ