หิวบ่อยเหมือนบ้านนี้ไหมคะ?

แม่บ้านไหนหิวบ่อยบ้างคะ? กินแล้วกินอีก กินไม่หยุดเลยค่ะ.

เป็นเหมือนกันค่ะ เค้าว่ากันว่าน้องดึงพลังงานแม่ไปเยอะแม่เลยหิววบ่อยขึ้นค่ะ

หิวบ่อยมากกกเหมือนกันค่ะ กินไม่หยุดเลยยย จนเป็นกรดไหลย้อนเลยค่ะแม่