กำลังตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนหายใจไม่อิ่ม ไม่สบายตัวบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นครั้งแรกช่วงก่อนที่จะรู้ว่าท้อง รู้สึกเหนื่อยหอบหายใจไม่อิ่มเวลานอน แต่พอรู้ว่าท้องอาการก็หาย ตอนนี้ 30w กลับมาเป็นอีกแล้วค่ะ ต้องได้พกยาดมตลอด

8mo trước

บ้านนี้32+1 แล้วค่ะ