หมอว่ารกเริ่มแก่ตัวแร้ว

แม่บ้านไหนหมอบอกแบบนี้ไหม แร้วจะเป้นอันตรายต่อลูกไหม ตอนนี้ท้องได้37+5สัปดาห์แร้ว รกแก่ตัวคืออะไร

ภาวะรกเสื่อมค่ะ ถ้าอายุครรภ์มากขึ้นแต่ยังไม่คลอด อันตรายกับตัวเล็กมาก เพราะรกจะไม่สามารถส่งอาหารและอ็อกซิเจนไปยังตัวเล็กได้ ถามคุณหมอว่าเสื่อมระตับใหนแล้ว ถ้าอันตรายอาจจะต้องผ่าคลอดค่ะ อายุครรภ์ 37 + สามารถผ่าคลอดได้แล้ว ยังไงก็ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

รกแก่คือมีแคลเซียมเกาะที่รกค่ะ หมายถึงปอดเด็กเจริญเติบโตเต็มที่แล้ว ถ้าคลอดตอนนี้ก้ไม่มีปัญหาค่ะ เรา 37w3d เพิ่งฟังจากหมอมาวันนี้ค่ะ

บ้านนี่รกเสื่อมตอน38วีคค่ะ ต้องเหน็บยาเร่งคลอด ปวดทรมานกว่าคลอดธรรมชาติมากๆค่ะ สุดท้ายต้องขอผ่าทนความเจ็บไม่ไหว

5y trước

บ้านนี้เจ็บปวดทรมานสุดๆ17ชั่วโมงค่ะ มดลูกไม่บางลง หมายถึงมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ทนคสามปวดไม่ไหวแล้วค่ะ เลยขอหมอผ่าเลย เพราะมันปวดแบบไม่มีหยุดพัก แทบขาดใจค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ2ท้อง แต่คลอดแบบเหน็บยาเร่งปวดทรมานกว่าธรรมชาติหลายเท่า

คุณเเม่บ้านนี้คุณหมอตรวจเจอรกเริ่มเสื่อมเหมือนกันเลยค่ะ น้ำคร่ำน้อยด้วยค่ะ อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ค่ะ

เอ้าไม่ถามหมอล่ะแม่ ไหนๆไปตรวจถึงโรงพยาบาลแล้ว ถ้าสงสัยไม่เข้าอะไรถามหมอเลยแม่

ตัดสินใจผ่าเลยคะ เราก็เป็นลูกออกมาก็ปกติดีคะ

รกเสื่อมค่ะ ถ้าอันตรายหมอคงจะให้ผ่าค่ะ

รกเริ่มแก่และรกมีประสิทธิภาพลดลงค่ะ

รกแก่คือรกเสื่อม มีผลต่อเด็กค่ะ

รกแก่ตัวรกจะเสื่อมค่ะแม่