หน้าท้องหนาผ่าคลอด

แม่บ้านไหนหน้าท้องหนาแล้วผ่าคลอดบ้างคะ. แผลผ่าเป็นยังใงกันบ้างมาแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าา

ด้านนอกแห้งสนิทตั้งแต่ตัดไหมค่ะ มีเจ็บในแผลบ้างค่ะประมาณ2อาทิตย์ พอหมอให้เดินได้บ้านนี้รีบเดินเลยค่ะ แผลเลยหายไว

แผลผ่าสวยตั้งแต่ตัดไหมเลยค่ะ ปัจจุบันเกือบสองเดือนแผลแห้งสนิท ถ้าไม่จ้องไม่เห็นค่ะ

5y trước

เข้าใจแล้วนะคะแม่ถ้าไม่เข้าใจอธิบายเพื่มได้จ้า