ลูกไม่เข้าเต้าเลย

แม่บ้านไหนลูกไม่เข้าเต้าบ้างค่ะ...แม่ๆทำยังไงกัน ตัวเราปั๊มใส่ขวดให้ทาน...น้ำนมก็ดันไหลน้อยไม่พอลูกน้อยกิน... เสริมนมผงให้ลูกวันล่ะ4ออน จะมีผลอะไรไหมกับตอนลูกโตเพราะใครๆก็บอกควรให้ลูกกินนมแม่1เดือนแรกลูกได้15วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามันจำเปนก้เสริมได้ค่ะ ไม่เปนไร ลูกเราเดือนแรก ก้กินขวด แต่ก่พยายามเอาเข้าตอยตอนกลางคืนค่ะ พยายามมาเรื่อยๆจนตอนนี้เต้าล้วนค่ะ เพราะปั้มนมเหนื่อยมากค่ะ ต้องตื่นมาปั้มให้ตรงรอบ น้ำนมก้น้อยค่ะ1-3ออนเอง ลูกก้ไม่เอานมชง ขวดนมก้แบบเยอะมากค่ะ555 พยายามเข้าเต้าทุกคืนๆ จนลูกชินก้ขยับเวลามากลางวัน จนตอนนี้เต้าล้วน ดูดเท่าที่ลูกอยากดูดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ