แพ้โปรตีนนมวัว

แม่บ้านไหนลูกแพ้โปรตีนนมวัวบ้างคะ แล้วน้องกินนมผงยี่ห้อไหน

แพ้ค่ะ ทานนม nan ha แต่คุณหมอบอกว่า ไม่ได้แพ้มากถึงขั้นสุด แต่พอทานแล้ว ผื่นขึ้น บริเวณ หน้า ลำคอ และหลังค่ะ เลยทาน NAN HA มาตลอดเลยค่ะ ทานคู่กับนมแม่ตั้งแต่แรกๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เพื่อนของเราลูกแพ้นมวัวคะ น้องทานนมแพะหรือนมที่มีส่วนผสมขอบถั่วเหลืองแทนคะ